TIN NHANH
latest

Săn căn hộ chung cư tại Cần Thơ khi giá nhà đất liền thổ tăng cao

Căn hộ chung cư đang là phân khúc được nhiều nhà đầu tư hướng đến trước tình hình nhiều dự án bất động sản liền thổ hiện đang giữ mức giá khá cao, trong khi chất lượng, vị trí và khả năng sinh lời chưa tương xứng.

Căn hộ chung cư cao cấp đón sóng lớn

Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn cho thấy người mua đang giảm sự quan tâm đối với thị trường nhà đất tại Hà Nội khi lượng quan tâm tới thị trường biệt thự/liền kề giảm 11% theo năm và giảm 14% với shophouse.

Các chuyên gia đưa ra nhận định dòng sản phẩm biệt thự, nhà liền kề có chiều hướng chững lại khi thanh khoản thị trường thấp do vượt khả năng chi trả của khách hàng, bên cạnh đó là các yếu tố như mức hấp dẫn ở sản phẩm và độ cạnh tranh với sản phẩm tại các địa phương lân cận. Điều này dẫn tới cơ hội cho các sản phẩm chung cư, nhất là chung cư cao cấp do dòng tiền chuyển hướng từ liền kề, biệt thự sang.

Chung cư Cara River Park tại TP. Cần Thơ
Chung cư Cara River Park tại TP. Cần Thơ

Hiện nay, mức lợi nhuận tại thị trường biệt thự, nhà liền kề không đạt được như kỳ vọng. Không để nguồn tiền, dòng tiền ở tại chỗ, nhà đầu tư có kế hoạch hướng vào những thị trường khác để gia tăng cơ hội. Trong bối cảnh không có nhiều kênh, phân khúc đầu tư thực sự hấp dẫn thì căn hộ để bán tại thị trường Hà Nội và TP.HCM đang thu hút nhiều nguồn cầu hơn so với trước đây.

Được biết đến là trung tâm kinh tế tại ĐBSCL, TP. Cần Thơ hiện đang ghi nhận lực cầu lớn về dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp. Theo các chuyên gia, tỷ trọng mua căn hộ ở thực vẫn chiến khá lớn, trong khi đó phương diện đầu tư căn hộ cho thuê được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn.

Do đó, sẽ tại thị trường tiềm năng như ở Cần Thơ sẽ có nhiều khả năng xuất hiện "sóng" đầu tư vào thị trường căn hộ bởi các dự án hiện ở mức giá khá cao, trong khi chất lượng, vị trí và khả năng sinh lời còn chưa tương xứng.

Triển vọng căn hộ chung cư Cần Thơ với định vị là dòng sản phẩm cao cấp thời gian tới sẽ tiếp tục sôi động khi ngày càng nhiều chủ đầu tư quan tâm đến chất lượng công trình, không gian sống đa tiện ích và thiết kế nội thất sang trọng, duy mỹ.

Cara River Park giải bài toán thiếu hụt nhà ở cao cấp

Vào ngày 20/8 vừa qua, tại TP.HCM, đã diễn ra sự kiện kí kết hợp tác dự án Cara River Park giữa các đơn vị: Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây - Đơn vị Phát triển dự án và Tổng thầu Đất Xanh E&C - Đơn vị tư vấn quản lý, vận hành CBRE và đại diện gần 40 đơn vị thầu thi công, nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực thiết kế, nội thất, xây dựng, vật liệu xây dựng...

Cara River Park là dự án tâm huyết của Đất Xanh Miền Tây, đánh dấu bước chuyển mình đột phá của Đất Xanh Miền Tây sau 5 năm kiến tạo và phát triển mảng dịch vụ bất động sản tại miền Tây. Đồng thời đặt nền tảng để Đất Xanh Miền Tây trở thành nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất Tây Nam bộ. 

Chung cư Cara River Park tại TP. Cần Thơ
Cara River Park là tâm huyết kiến tạo của nhiều đơn vị uy tín trên thị trường

Nhà đầu tư có nhiều sự đảm bảo về chất lượng khi dự án được phát triển và xây dựng bởi Đất Xanh E&C, đơn vị kế thừa bề dày kinh nghiệm gần 20 năm phát triển dự án của Tập đoàn Đất Xanh. Tiên phong xác lập chuẩn sống quốc tế tại TP. Cần Thơ, Cara River Park sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng, góp phần giải quyết bài toán nguồn cung bất động sản cao cấp của những cư dân tinh hoa và các chuyên gia nước ngoài đến Cần Thơ tham quan và sinh sống.
Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận thông tin từ chủ đầu tư
« TRƯỚC
SAU »