TIN NHANH
latest

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang: Người lãnh đạo tiên phong

 Xác định rõ tầm nhìn chiến lược của Bất Động Sản Nam Miền Tây trên con đường sắp tới, Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang đã xây dựng nên những giá trị tăng trưởng mạnh mẽ, rút ngắn khoảng cách về chất lượng dịch vụ môi giới bất động sản tại khu vực.

Tiên phong dẫn đầu

Kế thừa định hướng phát triển của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Bất Động Sản Nam Miền Tây được tạo dựng từ đội ngũ Ban Lãnh Đạo và những cộng sự nhiệt huyết, khai phá những lãnh địa mới vùng Tây Nam Bộ.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại miền Tây vẫn còn tương đối sơ khai, khách hàng chưa có nhiều thiện cảm với người môi giới, việc thúc đẩy chất lượng dịch vụ tại đây là cần thiết và cấp bách. Vượt lên hết những trở ngại chồng chất, Ban Lãnh Đạo đã vạch ra những kế hoạch, đổi mới từng ngày, xây dựng những giá trị mới mẻ đến gần với khách hàng hơn.

CEO Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang

Khi được hỏi về ý chí của một người khởi nghiệp, Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang chia sẻ: “Khó khăn cho chúng ta cơ hội để bắt đầu mọi thứ một cách thông minh hơn. Thuyền trưởng giỏi được sinh ra trong bão tố. Người vượt qua cơn sóng lớn mới có thể chèo lái con thuyền thuận buồm xuôi gió, chinh phục đại dương xa”.

Bên cạnh trụ sở chính đặt tại TP. Long Xuyên (An Giang), doanh nghiệp liên tục mở rộng các văn phòng giao dịch tại huyện Thoại Sơn, huyện Chợ Mới, TP. Cần Thơ, TP. Sóc Trăng, TP. Cà Mau… nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những sản phẩm chất lượng của thị trường.

Người thầy truyền cảm hứng

Nền tảng cho những thành công ngày hôm nay đến từ sức mạnh đồng lòng của cả tập thể, trong đó có sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang. Ông chính là người thuyền trưởng tài ba, mở lối cho Bất Động Sản Nam Miền Tây về đến bến bờ thịnh vượng. Đồng thời, cũng chính là một người thầy - một giảng viên nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho toàn thể cán bộ nhân viên và ươm mầm xanh những tài năng trẻ thuộc thế hệ kế thừa.

CEO Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang

Trong suốt quá trình lập nghiệp, Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang đã luôn giữ vai trò là một người lãnh đạo luôn vạch ra phương hướng, đặt mục tiêu rõ ràng và điều động nguồn lực để hỗ trợ, hướng dẫn nhân viên của mình một cách tốt nhất, giúp họ phát huy những tài năng vốn có và ngày một tiến bước. Các bài học về kiến thức chuyên môn cũng như cách thức bán hàng thành công được tổ chức hàng tuần để tạo nên chất lượng tốt nhất cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Từ đây, mỗi sản phẩm Bất Động Sản Nam Miền Tây mang đến cho khách hàng đều mang tính đột phá, làm yếu tố cạnh tranh cốt lõi trên thị trường. Những thành tựu lớn tăng lên từng ngày chính là bước đệm đưa Bất Động Sản Nam Miền Tây giữ vị trí dẫn đầu, tự hào nhận được giải thưởng “Công ty thành viên tiêu biểu cấp Tổng Công ty năm 2020” và nhiều chứng nhận là đơn vị phân phối có doanh số cao nhất từ các Chủ đầu tư dự án. 

CEO Tổng giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang
Đến hôm nay, Bất Động Sản Nam Miền Tây đang có những bước đi vững chãi, tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế trên thương trường, từng ngày vươn xa với khát vọng dựng xây, phát triển doanh nghiệp nói riêng và ngành bất động sản khu vực Tây Nam Bộ nói chung.

Giao lưu cùng doanh nhân Nguyễn Trần Vinh Quang:

Trước giai đoạn khó khăn do Covid-19 gây ra, ông đã vượt qua như thế nào?

Những tổn thất mà Covid-19 gây ra có thể được xem là “thách thức của thế kỷ”, mặc dù có sự sụt giảm về doanh số so với những giai đoạn trước nhưng Bất Động Sản Nam Miền Tây vẫn có những kế hoạch thiết lập lại toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp, tối giản chi phí, thực hiện chuyển đổi số, linh hoạt tiếp cận khách hàng để tránh tình trạng “ngủ đông”. Chúng tôi vẫn sẵn sàng với những mục tiêu lớn để thuận lợi “về đích” cuối năm.

Vai trò của “cánh chim đầu đàn” rất quan trọng, mục tiêu của Bất Động Sản Nam Miền Tây trong giai đoạn tiếp theo là gì, thưa ông?

Trong giai đoạn tiếp theo, bên cạnh phân khúc đất nền tại các địa phương ven đô, chúng tôi sẽ mở rộng phân phối các dòng sản phẩm cao cấp với quy mô lớn hơn, trong đó có đầy đủ phân khúc shophouse, biệt thự, chung cư…phục vụ nhu cầu staycation, nghỉ dưỡng tại gia của giới thượng lưu hậu Covid-19 tại các thành phố du lịch. 
« TRƯỚC
SAU »