TIN NHANH
latest

Dòng tiền đầu tư cuối năm chảy về đất nền ven sông Aqua Melody

Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung, những dự án đất nền ven sông như Aqua Melody được nhận định là kênh đầu tư vững chắc. Nhà đầu tư có nội lực tốt và chọn đúng “điểm rơi” sẽ làm chủ cuộc đua trong 3 tháng cuối năm.

Bất động sản tăng nhiệt cuối năm

Theo các chuyên gia, ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát vào đầu tháng 10, dòng vốn đầu tư đã nhanh chóng chảy vào thị trường bất động sản (BĐS). Cuối năm là thời điểm thị trường diễn ra các hoạt động sôi nổi cả về nguồn cung và tiêu thụ. Dịch bệnh được kiểm soát là yếu tố thúc đẩy thị trường trỗi dậy và bước vào "guồng quay" phát triển. Theo dự báo, giá nhà đất sẽ duy trì đà tăng trung bình từ 3-7% vào năm 2022.

Dòng tiền đầu tư cuối năm chảy về đất nền ven sông Aqua Melody
Để sở hữu một căn nhà nhìn ra sông, người mua nhà sẽ phải chi thêm khoảng 15-30% giá tiền, thậm chí có nhiều trường hợp tăng gấp đôi so với các khu vực lân cận. Ảnh: Aqua Melody

Tuy nhiên, khác với những cơn sốt đất giai đoạn đầu năm, dòng tiền đang dịch chuyển âm thầm vào những phân khúc có tiềm lực lâu bền, tính thanh khoản cao và đáp ứng nhu cầu đầu tư dài hạn.

Đối với người mua, các tiêu chí lựa chọn BĐS cũng sẽ thay đổi nhiều sau đại dịch. Theo đó, các sản phẩm sở hữu tiện ích đa dạng, không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên sẽ được ưa chuộng. Đơn cử như loại hình ven sông luôn có sức hút nhất định, đặc biệt là với khách hàng mua ở thực.

Aqua Melody - đô thị thịnh vượng ven sông

Phát triển song hành giữa tiềm năng kinh tế và đảm bảo cảnh quan đô thị, Aqua Melody là một dự án đất nền An Giang được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương triển khai xây dựng tại trung tâm thị trấn Núi Sập. 

Về khía cạnh cảnh quan đô thị, Aqua Melody sở hữu địa thế ven sông đắt giá, không những trọn vẹn về mặt phong thủy mà còn mang đến không khí mát lành, tốt cho sức khỏe. Trong các dự án nhà ở đô thị, hiếm hoi lắm mới có thể tìm thấy những công trình nhà ở cạnh sông như Aqua Melody.

Dòng tiền đầu tư cuối năm chảy về đất nền ven sông Aqua Melody
Các hoạt động kinh doanh buôn bán song hành cùng sự phát triển của cảnh quan đô thị sẽ giúp Aqua Melody trở nên phồn thịnh.

Dự án còn tạo nên sức hút nhờ tầm nhìn đắt giá, hướng đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại địa phương như khu du lịch Núi Sập, đền thờ Thoại Ngọc Hầu, đồi Mộng Mơ... Bên cạnh đó, công viên vui chơi thiếu nhi góp phần tạo nên mảng xanh và không gian thư giãn vui chơi cho gia đình và trẻ nhỏ.

Xét về khía cạnh kinh tế, Aqua Melody có vị trí trung tâm liền kề chợ Thoại Sơn, nơi đón nhận lưu lượng hàng hóa quan trọng trong khu vực. Tại đây, chủ đầu tư đã tâm huyết xây dựng tiện ích cầu bê tông kết nối chợ Thoại Sơn, nối dài “sợi dây” giao thương đến khu bách hóa và chợ nông sản nội khu. 
Ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây đánh giá, mô hình đô thị ven sông kết hợp phát triển thương mại dịch vụ là loại hình sản phẩm thuộc vào “hàng hiếm” được nhiều khách hàng săn đón. Đặc biệt chính là mức giá của phân khúc này tại Thoại Sơn vẫn còn khiêm tốn so với các địa phương khác. 
Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư tham gia thị trường càng sớm, nhất là vào giai đoạn cuối năm thì càng có lợi thế sinh lời cao trong bối cảnh số lượng đất nền là hữu hạn.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận bảng giá từ chủ đầu tư
« TRƯỚC
SAU »