TIN NHANH
latest

Khách hàng nhận xe Yamaha Janus khi giao dịch tại Bất Động Sản Nam Miền Tây

Chỉ một thời gian ngắn sau khi công bố, chương trình: “Lợi nhuận liền tay – Nhận ngay xế xịn” đã tìm ra chủ nhân của chiếc xe Yamaha Janus 2021.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang trao xe cho khách hàng giao dịch thành công
TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang trao xe cho khách hàng giao dịch thành công

Sáng ngày 21/10/2021, ông Nguyễn Trần Vinh Quang - TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây đã trao tặng xe Yamaha Janus cho khách hàng Trần Chí Kiệt. Anh Kiệt đã bày tỏ niềm vui khi nhận được quà tặng đặc biệt từ chương trình và gửi lời cảm ơn BĐS Nam Miền Tây đã mang tới cơ hội nhận quà hấp dẫn. Đồng thời anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong thời gian tới.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Trần Vinh Quang cho biết: “Bên cạnh chương trình tặng xe như thế này, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt nhiều chương trình ưu đãi giá trị khác để đáp lại sự ủng hộ và tin yêu của Quý khách hàng đã đồng hành cùng BĐS Nam Miền Tây. Song song đó, chúng tôi luôn hướng đến cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến những sản phẩm bất động sản đáng giá, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư và đầu tư của Quý khách hàng trong thời gian tới.”

ông Nguyễn Trần Vinh Quang - TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây đã trao tặng xe Yamaha Janus cho khách hàng

“Lợi nhuận liền tay – Nhận ngay xế xịn” là chương trình dành cho khách hàng nhanh tay giao dịch Thoả thuận Đặt hàng/Đăng ký tư vấn thành công các dự án do BĐS Nam Miền Tây phân phối độc quyền. Chương trình được thực hiện với mục đích tri ân và đồng hành cùng khách hàng giao dịch trong thời gian giãn cách xã hội.

« TRƯỚC
SAU »