TIN NHANH
latest

Cần Thơ: nhà xây sẵn đón sóng đầu tư

Quỹ đất đô thị ngày càng khan hiếm trong bối cảnh giá vật liệu xây dựng nhiều biến động đã khiến giá trị bất động sản liền thổ gia tăng. Xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra tại Cần Thơ và nhiều tỉnh thành vùng ven khi tâm lý sở hữu nhà xây sẵn gắn liền với đất vẫn còn mạnh mẽ.

Nhiều dư địa phát triển

Theo Nghị định 148 về đất đai từ ngày 8-2-2021, các dự án kinh doanh nhà ở trên địa bàn phường của các đô thị loại I trực thuộc trung ương, trong đó có TP. Cần Thơ không được phân lô, bán nền. Như vậy, những dự án nhà ở với quy hoạch bài bản và pháp lý minh bạch sẽ có nhiều dư địa phát triển và trở thành xu hướng đầu tư bền vững tại Cần Thơ.

Cần Thơ: nhà xây sẵn đón sóng đầu tư
Nhà xây sẵn mang giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức

Từ đầu năm 2021, thị trường chứng kiến giá vật liệu xây dựng tăng nhanh chóng và biến động liên tục. Vì lẽ đó, người mua nhà chuyển hướng về các quỹ nhà xây sẵn hoặc những dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng. 

Lợi ích mà mua nhà xây sẵn mang lại chính là tiết kiệm được thời gian. Bởi nếu khách hàng mua đất để xây nhà, sau đó lại phải làm các thủ tục giấy tờ để cấp phép rồi lại đợi các bản vẽ thiết kế nhà cửa hoàn thành. Kế đến mới thi công, thì thời gian đó có thể mất từ 6 tháng đến một năm tuỳ theo khu vực cũng như việc xây dựng nhà to hay nhỏ, cách điệu hay không cách điệu. 

Bên cạnh đó, mua nhà xây sẵn giúp thể tiết kiệm được chi phí xây dựng, vì căn nhà mới xây giá sẽ tốt hơn và nhỉnh hơn, nhưng bạn lại không cần phải suy nghĩ quá nhiều về tiền nông đổ vào để xây nữa. Nếu bạn mua một căn nhà với mức giá tài chính vừa đủ, vẫn lợi hơn về mặt mua một miếng đất có giá hơi cao và lại phải suy nghĩ thêm cách để cắt bớt chi phí cho việc xây dựng nhà.

Nhà xây sẵn hội tụ tiện ích lên ngôi

Theo định hướng phát triển nhà ở tại TP. Cần Thơ, những dự án ứng dụng công nghệ cao, công nghệ thông minh tại khu vực các quận nội thành sẽ được tập trung phát triển nhằm mang lại chất lượng cuộc sống cao cho người dân.
Cần Thơ: nhà xây sẵn đón sóng đầu tư

Điển hình tại trung tâm hành chính sầm uất quận Ô Môn, khu đô thị thông minh Thành Đô do LDG Group phát triển nhận được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng mua để ở và nhà đầu tư bất động sản tại Cần Thơ. Với quy mô 188 căn nhà xây sẵn trong một cộng đồng dân cư an ninh, Thành Đô được thiết kế theo xu hướng Châu Âu sang trọng nhưng vẫn hài hòa với nét đẹp văn hóa nhà ở người Việt.

Nhanh chân trong cuộc đua kiến tạo chuẩn sống mới lạ và độc đáo, LDG Group đã xây dựng mô hình đô thị biệt lập tích hợp các tiện ích thông minh đầu tiên tại TP. Cần Thơ. Công nghệ là yếu tố đặc biệt góp phần hoàn chỉnh khu đô thị Thành Đô. 

Cần Thơ: nhà xây sẵn đón sóng đầu tư

Cư dân có thể sử dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nhà ở như: điều khiển hệ thống ánh sáng, điều hòa; theo dõi an ninh qua camera, thao tác rèm cửa, tận dụng nguồn điện năng lượng mặt trời, uống nước sạch tại vòi… 
Với mức giá tốt so với mặt bằng chung của thị trường, Thành Đô còn có phương thức thanh toán 1% mỗi tháng, giúp các gia đình trẻ giảm áp lực tài chính khi mua nhà. Liên hệ hotline 088 999 7786 để sớm nhận được những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư
« TRƯỚC
SAU »