TIN NHANH
latest

Khu đô thị TNR Stars Chợ Mới – Khởi nguồn thịnh vượng từ thanh âm

TNR Holdings Vietnam sau khi đại thắng tại thị trường bất động sản An Giang với dự án tiên phong “Khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn” đã chính thức mở màn thị trường 2021 bằng dự án khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới.

TNR Stars Chợ Mới - Khởi nguồn thịnh vượng từ thanh âm

Với tư duy lấy những giá trị bản nguyên của văn hóa truyền thống địa phương làm gốc, nếu TNR Stars Thoại Sơn được TNR Holdings Vietnam lấy ý tưởng từ những cánh diều vút cao trên nền trời bao la, thì dự án TNR Stars Chợ Mới đang dùng hình ảnh của những thanh âm quen thuộc để phác họa lên những ý tưởng kiến tạo. Con người miền Tây chất phác, chân phương gắn liền với những câu hò, điệu hát. Những tiếng rao trầm bổng trên những chiếc ghe, con đò. Chính những điều tưởng bình dị nhưng luôn đi cùng trong ký ức của những người con miền sông nước. Từ đó, TNR Stars Chợ Mới đã ra đời

Khu đô thị thương mại kiểu mẫu – TNR Stars Chợ Mới

TNR Stars Chợ Mới với vị trí đắc địa trung tâm huyện Chợ Mới (một huyện đang phát triển các phân khúc đất nền Chợ Mới với định hướng trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang). Dự án có tổng diện tích ~ 9,39ha cùng 318 sản phẩm đất nền, trong đó có 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền nhà phố thương mại và 14 đất nền biệt thự. TNR Holdings Vietnam luôn đề cao việc mang lại giá trị sống hoàn hảo cho tất cả các thế hệ trong một gia đình cùng chung sống nên hệ thống tiện ích cảnh quan công viên luôn được chủ đầu tư chú trọng khai thác công năng sử dụng.

Trong khuôn viên dự án được quy hoạch, gồm: trường học, khu thương mại cao tầng, công viên Ánh Sáng lung linh, công viên Thanh Âm sôi động hay công viên BBQ ấm áp cho những phút giây quay quần, ngoài ra còn có các công viên đa chức năng nhỏ nằm rải rác từng khu để phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu sống của gia chủ.

Công viên BBQ Garden – Nơi bình yên quay quần bên gia đình hạnh phúc

Ngoài ra những tiện ích công viên mới lạ, độc đáo, TNR Stars Chợ Mới còn sở hữu cho mình những dãy phố thương mại sẽ được hình thành trong tương lai, từ đó giao hòa với yếu tố giao thương đến từ vị trí đắt giá trung tâm huyện, liền kế với rất nhiều các tiện ích ngoại khu, như: UBND huyện, Công An huyện, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí… Tất cả sẽ tổng hòa để kiến tạo nên một TNR Stars Chợ Mới đầy tiềm năng.

Liên hệ tư vấn: 088 999 7786

« TRƯỚC
SAU »