TIN NHANH
latest

Sức hút lớn của sự kiện ra mắt phân khu The Ambi

Vào ngày 27/12/2020, Tập đoàn KITA Group giới thiệu phân khu The Ambi thuộc đại đô thị Ngôi Sao - Stella Mega City tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Sự kiện thu hút sự quan tâm của hơn 1.300 khách hàng, với hàng trăm sản phẩm được giao dịch thành công.

Với décor sân khấu hoành tráng, ấn tượng, lung linh sắc màu và quy mô chưa từng có tại Cần Thơ, The Ambi – Stella Mega City khiến cả ngàn khách hàng phải trầm trồ khen ngợi trước sự công phu của không gian thiết kế - gợi mở về một The Ambi thu nhỏ.

Sức hút lớn của sự kiện ra mắt phân khu The Ambi

Trải nghiệm của khách hàng như một hành trình thú vị qua phần chia sẻ phân tích chuyên sâu của các diễn giả. Bên cạnh đó, sân khấu 360 độ trình chiếu 3D cùng dercor tái hiện một cách sinh động biểu tượng The Ambi với những giá trị đẳng cấp, khác biệt đúng như thông điệp “Di sản ánh sáng” – The Ambi huyền thoại. 

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KITA Group cho biết: “Trong khu đại đô thị này chúng tôi quy hoạch và phát triển rất nhiều phân khu, trong đó phân khu The Ambi là một trong những phân khu nổi bật và thu hút sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng và nhà đầu tư khi hội tụ 5 giá trị cốt lõi như: Không gian sống xanh, vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, ý tưởng thiết kế độc đáo, số lượng sản phẩm giới hạn nên dễ dàng gia tăng giá trị đầu tư. KITA Group tin rằng phân khu The Ambi sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư một không gian sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả”.

Thực tế cho thấy, nhà phố thương mại đi kèm với đại lộ ánh sáng được coi là “cặp bài trùng” nâng tầm giá trị của một đô thị thương mại. Có thể kể đến Vương quốc Anh (nơi kinh tế đêm đóng góp 6% GDP quốc gia) hay Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc người bạn láng giềng – Thái Lan. Tại Việt Nam, mô hình này đã hình thành ở nhiều nơi như phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), phố Tây Bùi Viện (TP.HCM) lúc nào cũng nhộn nhịp, sầm uất, đặc biệt vào dịp cuối tuần. Theo đó, có thể nhận thấy tại thị trườn bất động sản đất nền Cần Thơ, tiềm năng phát triển của Phân khu The Ambi là rất lớn với triển vọng tăng giá “phi mã” trong tương lai không xa, được phân phối bởi đơn vị uy tín: Đất Xanh Miền Tây Cần Thơ.

Sức hút lớn của sự kiện ra mắt phân khu The Ambi

Điểm khác biệt về mặt kiến trúc của The Ambi so với các dự án khác đó chính là ý tưởng thiết kế “Heritage of Lights” (Di Sản Ánh Sáng) với 3 điểm nhấn về mặt kiến trúc bao gồm: Cổng Ánh Sáng, Đại Lộ Ánh Sáng, Hồ Ánh Sáng và thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh từ khu đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City. Ngoài ra, số lượng sản phẩm rất giới hạn sẽ đảm bảo gia tăng giá trị đầu tư lâu dài và cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư lướt sóng khi đặt niềm tin vào The Ambi.

Bên cạnh sự chỉn chu về không gian quy hoạch và kiến trúc hạ tầng, KITA Group còn kiến tạo những đặc quyền sống cho cư dân The Ambi thông qua việc hình thành hệ thống tiện ích, dịch vụ thương mại, phúc lợi cộng đồng như: Trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí, hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn chất lượng, hệ thống y tế hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khu thể dục thể thao đa dạng với nhiều công viên cây xanh, phòng tập gym và học viện Golf chuẩn quốc tế đầu tiên tại Cần Thơ.

Sức hút lớn của sự kiện ra mắt phân khu The Ambi

Sức hút của dự án không chỉ dừng lại ở đó, ngay tại sự kiện, 100% giỏ hàng ra mắt đã giao dịch thành công, thể hiện sức hấp dẫn đặc biệt của Stella Mega City Cần Thơ. Như vậy, qua ba lần giới thiệu, cùng với The Ruby, The Central và The Ambi đã làm hài lòng khách hàng và mang tới triển vọng đầy lạc quan cho nhà đầu tư nói riêng và thị trường bất động sản Tây Nam bộ nói chung.

Anh Trần Minh Nghĩa (khách hàng ngụ tại Cần Thơ) cho biết, đã lựa chọn giao dịch hai sản phẩm ngay tại sự kiện vì nhu cầu thực và tận dụng chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong ngày 27/12 này để tiết kiệm số vốn ban đầu.

The Ambi mang tầm vóc của một khu đô thị tương lai, một nơi đáng sống với những công trình kiến trúc đặc sắc, cộng đồng dân trí cao, tiện ích đẳng cấp cho gia đình đa thế hệ để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc giữa chốn đô thị năng động, phồn vinh.

« TRƯỚC
SAU »