TIN NHANH
latest

Khu đô thị du lịch lễ hội tại miền Tây - TNR Stars Thoại Sơn

Sự phát triển năng động trên nhiều mặt, nhất là cơ sở hạ tầng đã thúc đẩy thị trường bất động sản ở An Giang trở nên “nóng sốt” với hàng loạt dự án BĐS chất lượng. Cụ thể, dự án TNR Stars Thoại Sơn là khu đô thị đang khuấy động thị trường BĐS phía Nam tỉnh An Giang thời gian gần đây.

Khi điểm qua những nét cơ bản trong bản đồ quy hoạch, dự án nổi bật với những tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng. Khu đô thị được tô điểm với phần lớn diện tích cây xanh và công viên, và là nơi đầu tiên có đài nhạc nước nghệ thuật ở miền Tây. 

Chú trọng đến các giá trị đầu tư phù hợp với mức giá phải chăng của nhiều nhóm khách hàng, TNR Stars Thoại Sơn được quy hoạch với đa dạng các dòng sản phẩm đất nền với vị trí vàng đối diện trung tâm hành chính và siêu thị CoopMart. Theo đó, chủ sở hữu còn có thể phát triển các mô hình kinh doanh sầm uất nhờ sức hút từ lượng khách du lịch đổ về hằng năm.

Nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng, TNR Stars Thoại Sơn nhận được thiện cảm của nhiều khách hàng và ghi nhận tỷ lệ hấp thụ hơn 90%.

Xem thêm các khu dân cư đô thị tại An Giang.

Xem thêm tiến độ dự án để tham khảo hình ảnh thực tế, video thực tế dự án TNR Stars Thoại Sơn.

« TRƯỚC
SAU »